Xử Lý Vàng Lá - Thối Rể

NÔNG VIỆT

Xử Lý Vàng Lá - Thối Rể

THÀNH PHẦN 

Vi sinh ts: Cheatomium spp, Trichoderma spp, Bacillus spp, Saccharomyces cerevisiae….2×109 CFU/g.

Bổ sung: Acid Humic, Acid Fuvic, Humic, Chelate,…

và các chủng VSV có ích khác.

  • 120.000đ
  • 387

CÔNG DỤNG

Phòng và phục hồi vàng lá, thối rễ, lở cổ rễ, sưng rể, chết dây, héo xanhLá vàng có thể là triệu chứng của nhiều vấn đề khác nhau trong quá trình phát triển, nhưng thông thường, nó thường liên kết quan đến thiếu dinh dưỡng. Điều quan trọng là cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cây, đặc biệt là bã, photpho, kali và các vi lượng khác để giúp cây hấp thụ và sử dụng hiệu quả.

Phòng trừ tuyến trùng gây hại cho cây: Sản phẩm được sử dụng để ngăn chặn và kiểm soát các hành vi tấn công tuyến trùng vào cây trồng. Tuyến trùng là một loại sát trùng có khả năng gây hại bằng cách ăn lá, cành hoặc cành của cây và công việc phòng trừ giúp bảo vệ sức khỏe và sự phát triển của cây.

Cải tạo đất, ra khỏi đất nhanh: Sản phẩm hỗ trợ cải thiện cấu trúc đất bằng cách làm đất tơi xốp và thông thoáng. Điều này tạo ra điều kiện thuận lợi để cây trồng phát triển hệ thống rễ mầm mạnh mẽ, giúp chúng hấp thụ nước và chất dinh dưỡng từ đất

Phòng trừ tuyến trùng hại rễ: Sản phẩm cũng giúp ngăn chặn sự tấn công của tuyến trùng vào hệ thống

 Ức chế nấm gây bệnh ở thân cây: Sản phẩm có khả năng ức chế sự phát triển và lây lan của các loại nấm gây bệnh ở hệ thống thân cây. Điều này giúp giảm nguy cơ cây trồng bị nhiễm bệnh và giữ cho cây.

Cải tạo đất tơi xốp, chai hoá, chua phèn: Sản phẩm giúp điều chỉnh tính chất đất, làm đất tơi xốp và thông thoáng hơn, từ đó giúp cây trồng hấp thụ chất dinh dưỡng và nước tốt hơn. Nó cũng giúp giảm hiện tượng chai hóa (đất bị nứt nẻ) và chua thách (đất có độ axit cao) trong đất, hai vấn đề tiềm tàng ẩn thường bắt đầu làm cho cây trồng khó khăn trong việc phát triển.

Nâng pH giúp tăng năng suất.: Sản phẩm có khả năng điều chỉnh độ pH của đất để phù hợp với nhu cầu của cây trồng. Khi đất có độ pH tương thích, cây trồng có khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt hơn, từ đó giúp tăng cường năng suất và hiệu quả trong quá trình sản xuất nông nghiệp.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Hấp thu nhanh, lưu dẫn mạnh;

Hiệu quả nhanh chóng, rõ rệt;

An toàn cho người sử dụng và vật nuôi;

Tạo ra thực phẩm an toàn cho sức khoẻ con người và môi trường xung quanh;

Hạn chế tồn dư hoá học phù hợp xuất khẩu.

Hướng dẫn sử dụng:

1kg pha với khoảng 200-400 lít nước:

Đối với cây công nghiệp, cây ăn trái: (cây có múi, hồ tiêu, cà phê, sầu riêng, thanh long, xoài, ổi….)

Tưới đẫm từ gốc ra theo tán cây từ 3-8 lít/gốc tuỳ theo tuổi cây, tán cây.

Phòng tưới 3-4 lần/năm.

Cây bị bệnh tưới 3-4 lần cách nhau 15-20 ngày/lần.

Đối với cây ngắn ngày: (dưa, bầu, bí, ớt cay, cà chua, rau màu…)

Tưới từ 0,5-1 lít/ cây tuỳ các loại cây trồng.

Lưu ý:

Tưới hoặc phun vào thời tiết chiều mát.

Nên cắt cành, tỉa tán cho những cây đang bị bệnh trước khi tưới.

Sau khi tưới nên duy trì độ ẩm cho cây, có thể bổ sung phân bón lá. hữu cơ hoặc phân bón gốc hữu cơ để cây nhanh phục hồi.

SẢn phẩm khác
Zalo
Hotline