Thuốc trừ bệnh Topsin

NÔNG VIỆT

Thuốc trừ bệnh Topsin

Thành phần:

Vi sinh ts:Chaetomium spp,Trichoderma spp,Bacillus spp.

Saccharomyces cerevisiae...2x10^9 cfu/kg

Additives:Bổ sung enzyme và hoạt chất kích kháng cây trồng.

  • 20.000đ
  • 977

Công dụng:

Tăng cường kích kháng cây trồng: Sản phẩm giúp tăng cường sức đề kháng cho cây trồng, làm cho cây trở nên khỏe mạnh hơn và dễ chịu đối mặt với các tác động của môi trường, bao gồm cả các loại nấm gây bệnh.

Phòng trừ nấm bệnh gây hại trên cây trồng: Sản phẩm chứa các thành phần tác động mạnh đến các chủng nấm đối kháng như Chaetomium, Trichoderma, Bacillus,... giúp tiêu diệt và ức chế nhanh chóng các loại nấm gây bệnh và vi khuẩn gây hại trên cây trồng.

Chuyên trị nhiều bệnh: Sản phẩm hỗ trợ chuyên trị nhiều loại bệnh như vàng lá, thối rễ, héo rũ, thán thư, phấn trắng, rỉ sắt, thối nhũng, thối gốc,...

Ưu điểm nỗi bật:

Dưới cơ chế tác động mạnh đến từ các chủng nấm đối kháng Chaetomium,Trichoderma,Bacillus...

Ngăn ngừa bảo vệ cây trồng hiệu quả lâu dài: Sản phẩm đem lại hiệu quả bảo vệ cây trồng lâu dài bởi khả năng ức chế và ngăn chặn sự phát triển của các loại nấm bệnh và vi khuẩn gây hại.

An toàn sinh học hiệu lực kéo dài, chống nhờn thuốc: Sản phẩm có tính an toàn sinh học cao và không gây hiện tượng nhờn thuốc sau khi sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng:

Lưu ý: Sản phẩm có thể pha chung với các loại thuốc  BVTV và phân bón lá khác.Hiệu quả hơn khi sử dụng với NaNo Đồng

 

  • Pha 30g sản phẩm với 20-25 lit nước và phun đều trên thân, lá, cành của cây trồng.

  • Sản phẩm có thể pha chung với các loại thuốc BVTV và phân bón lá khác.

  • Hiệu quả sử dụng sẽ được tăng cường khi kết hợp với sản phẩm NaNo Đồng.

LƯU Ý

 Sản phẩm có tính năng mạnh mẽ trong việc tăng cường sức đề kháng cho cây trồng, phòng trừ và chuyên trị nấm bệnh và vi khuẩn gây hại, giúp cây trồng phục hồi nhanh chóng và bảo vệ hiệu quả lâu dài. Sản phẩm cũng được đánh giá là an toàn với môi trường và không gây nhờn thuốc.

SẢn phẩm khác
Zalo
Hotline