siêu Ra Hoa- Lớn Trái- Dưỡng Trái

NÔNG VIỆT

siêu Ra Hoa- Lớn Trái- Dưỡng Trái

Thành phần:

Bo (B): 2.100ppm, pHh20: 7,5

Tỷ trọng: 1,1. Bổ sung P2O5: 12, K2O: 6, Bo: 3, EDTA Ca, EDTA Zn, EDTA Fe, EDTA Cu, EDTA Mg, EDTA Mn,

Mo, Amino Axit, Antonik, Rong biển, IBA, Vitamin B1, Vitamin B6, Vitamin C,

chất ra hoa đồng loạt, chất đậu trái, trái lớn, đồng đều và chất điều hòa sinh trưởng Auxin.

  • 420.000đ
  • 334

Công dụng:

Giúp nuôi trái lớn, bóng trái, chắc trái: Giúp nuôi trái lớn, bóng trái, chắc trái: Sản phẩm hỗ trợ cung cấp các dưỡng chất và vi lượng cần thiết để giúp cây trồng phát triển trái to, bóng, và đạt độ chắc.

-Tăng cường sức đề kháng: Sản phẩm giúp tăng cường hệ miễn dịch của cây trồng, làm cho cây khỏe mạnh hơn và dễ chịu đối mặt với các tác động bên ngoài như sâu bệnh, điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Chống rụng hoa, rụng quả sinh lý: Sản phẩm giúp ổn định quá trình phát triển hoa, quả và hạn chế hiện tượng rụng hoa, rụng quả không đáng có do tác động của môi trường hoặc yếu tố sinh lý.

Siêu ra hoa đậu quả, to bông, dai cuống: Sản phẩm giúp thúc đẩy quá trình ra hoa và đậu quả, làm cho bông hoa to và cuống cây dai, từ đó tăng năng suất cây trồng.

- Hạn chế các trường hợp thối trái, nứt trái: Sản phẩm giúp bảo vệ quả trái khỏi các tác động xấu từ môi trường như nứt nẻ, mục trái hay thối trái do nấm mốc hoặc vi khuẩn gây hại.

Chống cong vẹo, tạo độ ngọt đều: Sản phẩm giúp hỗ trợ cơ cấu cây trồng phát triển đều và tránh hiện tượng cong vẹo không mong muốn. Ngoài ra, nó cũng có thể tác động tích cực đến quá trình tổng hợp đường, giúp trái có hương vị ngọt đồng đều.

Ưu điểm nổi bật:

Được sản xuất với sản phẩm cao cấp bổ sung dinh dưỡng cho cây

Hiệu quả rõ rệt, giúp tăng năng suất và giá trị thương phẩm cho các loại cây như: Dưa Hấu, Dưa Leo, Khổ Qua, Ớt Cay, Cà Chua, Bầu Bí, Xoài, Nhãn, Thanh Long,...

Hướng dẫn sử dụng:

Pha 250ml với khoảng 100-200 lít nước

Phun trong giai đoạn trước khi ra hoa và khi cây có chồi hoa và trái non

SẢn phẩm khác
Zalo
Hotline