NÔNG VIỆT

NÔNG VIỆT
NÔNG VIỆT

  Công ty TNHH HÓA SINH NÔNG VIỆT là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghệ sinh học phục vụ cho nông nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi liên kết, hợp tác với các Giáo Sư, Nhà Khoa Học đầu ngành trong nước và quốc tế để tạo ra các sản phẩm công nghệ sinh học tốt nhất, ứng dụng cho nền nông nghiệp Việt Nam. Với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, nhiệt tình, tâm huyết, khát khao mang đến cho người nông dân Việt Nam những công nghệ tiên tiến nhất.

  nông việt logo

  logo nông viêt- sản phẩm Việt
  Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là “Mang đến sự hài lòng” Chúng tôi không ngừng nỗ lực, phát triển và tạo ra các sản phẩm công nghệ đỉnh cao như Nano Chitosan, Nano Bạc, Nano đồng, Nano Elicitor (các hoạt chất kích kháng) cây trồng, và công nghệ vi sinh như Trichoderma, Chaetomium, Paecilomyces, Bacillus subtilis , Actinomycetes, Saccharomyces cerevisiae, với nhiều chủng loại phân lập và được tuyển chọn đã được ứng dụng rộng rãi trên khắp thế giới và có trong danh mục cho phép lưu hành tại Việt Nam.

  Sản phẩm của chúng tôi 100% sử dụng được trong nông nghiệp hữu cơ, nông nghiệp an toàn. Chúng có thể thay thế hoàn toàn cho các loại thuốc hóa học mà vẫn đảm bảo sức khỏe cho cây trồng và hơn thế nữa. Sử dụng sản phẩm giúp nhà vườn dễ dàng đạt được các chứng nhận có giá trị cao như GlobalGap, Organic Mỹ, Úc và các nước Châu Âu,…

  Với sứ mệnh “Vì một nền nông nghiệp sinh học phát triển bền vững” chúng tôi mong muốn nhận được sự ủng hộ của mọi thành phần kinh tế trong xã hội và cam kết sẽ cống hiến hết mình cho sự phồn vinh của nền nông nghiệp nước nhà, vì sự an toàn sức khỏe và hạnh phúc của mọi gia đình Việt Nam.

  Chân thành cảm ơn!

  Chia sẻ:
  Zalo
  Hotline